ระบบสารสนเทศการบริหารจัดการข้อมูลผลงานทางวิชาการและงานวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เข้าสู่ระบบ
Present-Sci-DRU
Previous
Next
หน้าแรก
ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรม
ประชุมวิชาการระดับชาติ / นานาชาติ
อบรม / สัมมนา
ทุนวิจัย
วารสารวิชาการ
นักวิจัย
โครงการวิจัยของฉัน
โครงการวิจัย
บทความวารสาร
บทความประชุมวิชาการ
นวัตกรรม
ทรัพย์สินทางปัญญา
หนังสือ
ตำรา
เอกสารประกอบการสอน
คะแนนหลักสูตร
คะแนนคณะ
อาจารย์ประจำหลักสูตร
อาจารย์ประจำคณะ
ติดต่อสอบถาม
×
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
ใช้ได้เฉพาะอีเมลมหาลัย @dru.ac.th เท่านั้น
รหัสผ่าน
เข้าสู่ระบบ
ลืมรหัสผ่าน
×
ลืมรหัสผ่าน
อีเมล
รีเซ็ตรหัสผ่าน
โครงการวิจัย
ลำดับ
โครงการวิจัย
ลำดับ
โครงการวิจัย
1
การพัฒนาระบบบริหารจัดการข้อมูลการใช้ประโยชน์จากต้นจาก
2
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทอฟฟี่ลูกจาก
3
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาใบจาก
4
การพัฒนาดอกไม้ประดิษฐ์จากใบจาก
5
การศึกษาสมบัติเชิงกลแผ่นวัสดุเชิงประกอบรีไซเคิลเพื่อการใช้งานในชุมชน
6
การประเมินความเปราะบางของพื้นที่โดยใช้ระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์และการปรับตัวเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในอำเภอผักไห่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
7
การเพิ่มสมบัติการยึดเกาะของแผ่นวัสดุเชิงประกอบโดยใช้พลาสมาที่ความดันบรรยากาศ
8
การศึกษาวัสดุปลูกจากกาบกล้วยและขี้เลื่อย
9
การมีส่วนร่วมของชุมชนในการจัดการขยะมูลฝอยของชุมชนมัสยิดสุวรรณภูมิ เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
10
การประเมินความหลากหลายทางพันธุกรรมของลีลาวดีโดยใช้เทคนิค RAPD
11
เครื่องเรียงและอัดกระป๋องอัตโนมัติ
12
การพัฒนาระบบการจัดการเรียนรู้โดยใช้เทคโนโลยีการเรียนรู้แบบเคลื่อนที่รายวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อชีวิตสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
13
การพัฒนาและเปรียบเทียบการควบคุมระบบไฟฟ้าภายในอาคารพักอาศัยแบบผสมผสานด้วยอุปกรณ์ไร้สายโดยไม่พึ่งพาสัญญาณอินเทอร์เน็ตเป็นแกนหลักในกระบวนการทำงานเพื่อความประหยัดและความปลอดภัย
14
การพัฒนาระบบแสดงผลระดับน้ำของบ่อเลี้ยงปลาในพื้นที่อำเภอบางพลี
15
การประเมินความเป็นพิษของโลหะหนักที่ปนเปื้อนในแหล่งน้ำโดยใช้เมล็ดพืชเป็นตัวชี้วัด กรณีศึกษาคลองบางนาเกร็ง จังหวัดสมุทรปราการ
16
การสังเคราะห์เซ็นเซอร์ทางเคมีสำหรับการตรวจวัดไอออนโลหะทรานซิชัน
17
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าจากกล้วยน้ำว้าโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารที่เหมาะสมสำหรับชุมชน
18
การพัฒนาน้ำสลัดและแซนวิชสเปรดจากน้ำส้มสายชูกล้วย
19
การพัฒนาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากกล้วยน้ำว้าผสมสมุนไพร
20
การพัฒนากล้วยกรอบเคลือบคาราเมล
21
ยานพาหนะไฟฟ้าขับเคลื่อนด้วยซุปเปอร์คาปาซิเตอร์ กรณีศึกษาความเป็นได้ในการลงทุนกับสถานประกอบการ
22
การพัฒนายานพาหนะไฟฟ้าโดยใช้ซุปเปอร์คาปาซิเตอร์เป็นแหล่งจ่ายพลังงานช่วงชะลอเบรกและช่วงเบรก
23
การสร้างเครื่องอัดประจุไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงด้วยเทคนิคสวิตชิ่งความถี่สูงสำหรับยานพาหนะไฟฟ้า
24
การศึกษาความเป็นไปได้ในการประยุกต์ใช้ซุปเปอร์คาปาซิเตอร์สำหรับขับเคลื่อนยานพาหนะไฟฟ้า
25
ชุมชนต้นแบบการจัดการขยะด้วยแนวคิดขยะเหลือศูนย์ (Zero Waste) โดยการมีส่วนร่วมของชุมชนพูนบำเพ็ญ แขวงภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร
26
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มสำหรับอาหารทอดกรอบ
27
การถ่ายทอดและอนุรักษ์ภูมิปัญญาอาหารโปรตุเกส กรณีศึกษาชุมชนกุฎีจีน เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
28
เกมฝึกสมองสำหรับผู้สูงอายุเพื่อส่งเสริมสุขภาพจิต
29
การพัฒนาเยลลี่จากถั่วเหลืองเพาะงอกสำหรับผู้สูงอายุ
30
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมติดการใช้งานเครือข่ายสังคมออนไลน์ของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จังหวัดสมุทรปราการ
31
การติดตามผลบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ปีการศึกษา 2558-2559
32
การสำรวจปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกเข้าศึกษาในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
33
การศึกษาแนวทางการยกระดับมาตรฐานมรดกทางวัฒนธรรมอาหารต้นแบบ สำหรับส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ในเขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
34
การศึกษาแนวทางการพัฒนาฐานข้อมูลมรดกทางวัฒนธรรมท้องถิ่นและพัฒนาระบบการจัดการฐานข้อมูลมรดกทางวัฒนธรรมท้องถิ่นสำหรับส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในเขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
35
การอนุรักษ์และฟื้นฟูภูมิปัญญาผลิตภัณฑ์จากผ้าครามของชุมชนโรงครามเขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
36
การเพิ่มประสิทธิภาพแบบผสมผสานให้กับระบบปรับอากาศชนิดแยกส่วนเพื่อลดพลังงานไฟฟ้า
37
การพัฒนาการแก้ปัญหาค่าเหมาะที่สุดในงานเครื่องกลไฟฟ้าด้วยปัญญาประดิษฐ์
38
การพัฒนาชุดควบคุมมอเตอร์กระแสตรงแบบไร้แปลงถ่าน
39
การพัฒนาเครื่องขึ้นรูปภาชนะใส่อาหารจากวัสดุธรรมชาติ
40
การศึกษาชนิดและปริมาณขยะทะเลบริเวณสถานตากอากาศบางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ
41
การติดตามผลบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีปีการศึกษา 2559-2560