ข่าวประชาสัมพันธ์ วารสารวิชาการ

Card image

ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์และเชิญชวนส่งบทความเพื่อตีพิมพ์และเผยแพร่ในวารสาร การทดสอบและประเมินทาง

Card image

ขอเชิญร่วมส่งบทความวิจัยและบทความวิชาการในการประชุมวิซาการครั้งที่ ๑๙ ประจำปี ๒๕๖๓

การส่งบทความวิจัยและความวิชาการจำนวน ๑ ฉบับ ด้วย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยแล

Card image

เชิญชวนส่งบทความเพื่อพิจารณาตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนวัตกรรมเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคฏนโลยีอุตสาหกรรม

คณะเทคฏนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

Card image

ขอเชิญชวนส่งบทความเพื่อตีพิมพ์และเผยแพร่ในวารสารวิจัย มทร.กรุงเทพ

ส่งบทความ

Card image

ขอประชาสัมพันธ์การตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารเกษตรรำไพ

ฉบับปฐมฤกษ์

Card image

ขอเชิญชวนร่วมส่งบทความตีพิมพ์ในวารสารวิจัยมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น

วารสารวิจัยมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์