ผลงาน
ชื่อผลงาน : การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มสำหรับอาหารทอดกรอบ
ประเภทสิ่งพิมพ์ : โครงการวิจัย
ชื่องานประชุมวิชาการ :
ชื่อหน่วยงานที่จัดประชุม :
วันที่ประชุม : 25 ตุลาคม 2560
ปีที่เผยแพร่ :
ฉบับที่ / issue :
เล่มที่ / No. :
จำนวนหน้า :
เลขหน้า :
หมายเลขทรัพย์สินทางปัญญา :
งบประมาณ : ทุนสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ปีงบประมาณ : ปี 2561 เริ่มต้น:01 ตุลาคม 2560 สิ้นสุด:30 กันยายน 2561
หน่วยงานให้งบ : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช) สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
งบประมาณที่ได้รับ : 133,000.00 บาท
ชื่อผู้วิจัย :
อาจารย์ ศศิอาภา บุญคง
สถานที่จัดงาน :
มหาวิทยาลัย : มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
ประเทศ : ไทย
ประเภทผลงานวิชาการ : โครงการวิจัย
คำค้น :
บทคัดย่อ :
รอข้อมูล
ลิ้งข้อมูล
เอกสาร :
รูปภาพ :
วีดีโอ :