ผลงาน

ชื่อผลงาน : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าจากกล้วยน้ำว้าโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารที่เหมาะสมสำหรับชุมชน
ประเภทสิ่งพิมพ์ : โครงการวิจัย
ชื่องานประชุมวิชาการ : 
ชื่อหน่วยงานที่จัดประชุม : 
วันที่ประชุม : 02 สิงหาคม 2561
ปีที่เผยแพร่ : 
ฉบับที่ / issue : 
เล่มที่ / No. : 
จำนวนหน้า : 
เลขหน้า : 
หมายเลขทรัพย์สินทางปัญญา : 
งบประมาณ : ทุนสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ปีงบประมาณ : ปี 2561 เริ่มต้น:01 ตุลาคม 2560 สิ้นสุด:30 กันยายน 2561
หน่วยงานให้งบ : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช) สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
งบประมาณที่ได้รับ : 158,402.00 บาท
สถานที่จัดงาน : 
มหาวิทยาลัย : มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
ประเทศ : ไทย
ประเภทผลงานวิชาการ : โครงการวิจัย
คำค้น : 
บทคัดย่อ : 
รอข้อมูล
ลิ้งข้อมูล
  • เอกสาร : 
  • รูปภาพ : 
  • วีดีโอ :