ผลงาน

ชื่อผลงาน : การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มสำหรับอาหารทอด
ประเภทสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัย - ที่ตีพิมพ์ในวารสารทางวิชาการที่ปรากฏในฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่ 1
ชื่องานประชุมวิชาการ : Life Science and Environment Journal
ชื่อหน่วยงานที่จัดประชุม : -
วันที่ประชุม : 01 มกราคม 2543
ปีที่เผยแพร่ : 2565
ฉบับที่ / issue : 23
เล่มที่ / No. : 1
จำนวนหน้า : -
เลขหน้า : 1-13
หมายเลขทรัพย์สินทางปัญญา : -
งบประมาณ : ไม่ใช้งบประมาณ
ปีงบประมาณ : ปี 2564 เริ่มต้น:01 ตุลาคม 2563 สิ้นสุด:30 กันยายน 2564
หน่วยงานให้งบ : อื่นๆ อื่นๆ
งบประมาณที่ได้รับ : 0.00 บาท
สถานที่จัดงาน : -
มหาวิทยาลัย : มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
ประเทศ : ไทย
ประเภทผลงานวิชาการ : บทความวารสาร
คำค้น : 
บทคัดย่อ : 
-
ลิ้งข้อมูล
  • เอกสาร : 
  • รูปภาพ : 
  • วีดีโอ :