นักวิจัย
ผลงานทั้งหมด ชื่อ-นามสกุล : อาจารย์ ข่ายทอง ชุนหสุวรรณสาขาวิชา : คหกรรมศาสตร์
ลำดับ | ชื่อผลงาน | ประเภทผลงาน |
---|---|---|
ลำดับ | ชื่อผลงาน | ประเภทผลงาน |
1 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอาลัวกุหลาบมะตูม | บทความประชุมวิชาการ |
2 | การอนุรักษ์และฟื้นฟูภูมิปัญญาผลิตภัณฑ์จากผ้าครามของชุมชนโรงครามเขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร | โครงการวิจัย |
3 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์คาราเมลคัสตาร์ดมะตูมผงกึ่งสำเร็จรูป | บทความประชุมวิชาการ |
4 | การทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวก่ำในซาลาเปารสไส้อั่ว. | บทความประชุมวิชาการ |
5 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มสำหรับอาหารทอด | บทความวารสาร |