ผลงาน

ชื่อผลงาน : การทดแทนแป้งข้าวเจ้าบางส่วนด้วยแป้งมันเทศเนื้อสีม่วงในเส้นก๋วยเตี๋ยวอบแห้งกึ่งสำเร็จรูป
ประเภทสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัย - ฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ : การประชุมวิชาการระดับชาติด้านทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครั้งที่ 1
ชื่อหน่วยงานที่จัดประชุม : คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
วันที่ประชุม : 21 กุมภาพันธ์ 2565
ปีที่เผยแพร่ : 2565
ฉบับที่ / issue : 2565
เล่มที่ / No. : -
จำนวนหน้า : -
เลขหน้า : 241-248
หมายเลขทรัพย์สินทางปัญญา : -
งบประมาณ : ไม่ใช้งบประมาณ
ปีงบประมาณ : ปี 2564 เริ่มต้น:01 ตุลาคม 2563 สิ้นสุด:30 กันยายน 2564
หน่วยงานให้งบ : อื่นๆ อื่นๆ
งบประมาณที่ได้รับ : 0.00 บาท
สถานที่จัดงาน : -
มหาวิทยาลัย : มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
ประเทศ : ไทย
ประเภทผลงานวิชาการ : บทความประชุมวิชาการ
คำค้น : 
บทคัดย่อ : 
-
ลิ้งข้อมูล
  • เอกสาร : 
  • รูปภาพ : 
  • วีดีโอ :