ผลงาน
ชื่อผลงาน : การศึกษาปริมาณแป้งมะพร้าวและควินัวที่มีผลต่อผลิตภัณฑ์ทาร์ตหม้อแกงถั่วขาวปราศจากกลูเตน
ประเภทสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัย - ฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ : การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 13 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม สาขาชีววิทยา เกษตรและอาหาร
ชื่อหน่วยงานที่จัดประชุม : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม สาขาชีววิทยา เกษตรและอาหาร
วันที่ประชุม : 08 กรกฎาคม 2564
ปีที่เผยแพร่ :
ฉบับที่ / issue :
เล่มที่ / No. :
จำนวนหน้า :
เลขหน้า :
หมายเลขทรัพย์สินทางปัญญา :
งบประมาณ : ไม่ใช้งบประมาณ
ปีงบประมาณ : ปี 2564 เริ่มต้น:01 ตุลาคม 2563 สิ้นสุด:30 กันยายน 2564
หน่วยงานให้งบ : อื่นๆ อื่นๆ
งบประมาณที่ได้รับ : 0.00 บาท
ชื่อผู้วิจัย :
อาจารย์ บุษกร สุทธิประภา
สถานที่จัดงาน : -
มหาวิทยาลัย : มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
ประเทศ : ไทย
ประเภทผลงานวิชาการ : บทความประชุมวิชาการ
คำค้น :
บทคัดย่อ :
-
ลิ้งข้อมูล
เอกสาร :
รูปภาพ :
วีดีโอ :