ผลงาน
ชื่อผลงาน : ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งแก่นตะวันต่อคุณภาพทางกายภาพของขนมปัง
ประเภทสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัย - ฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ : การประชุมวิชาการวิศวกรรมอาหารแห่งชาติ ครั้งที่ 6
ชื่อหน่วยงานที่จัดประชุม : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน
วันที่ประชุม : 06 มีนาคม 2563
ปีที่เผยแพร่ : 2562
ฉบับที่ / issue : -
เล่มที่ / No. : -
จำนวนหน้า : -
เลขหน้า : 93-99
หมายเลขทรัพย์สินทางปัญญา : ไม่มี
งบประมาณ : งบประมาณแผ่นดิน
ปีงบประมาณ : ปี 2562 เริ่มต้น:01 ตุลาคม 2561 สิ้นสุด:30 กันยายน 2562
หน่วยงานให้งบ : มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
งบประมาณที่ได้รับ : 0.00 บาท
ชื่อผู้วิจัย :
อาจารย์ พรทิพย์ ธนรติกุล
, อาจารย์ รัชนัย ไข่แก้ว
สถานที่จัดงาน :
มหาวิทยาลัย : มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
ประเทศ : ไทย
ประเภทผลงานวิชาการ : บทความประชุมวิชาการ
คำค้น :
บทคัดย่อ :
รอข้อมูล
ลิ้งข้อมูล
เอกสาร :
รูปภาพ :
วีดีโอ :