ประกวด Chef Young Blood

  บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ได้จัดงานการแข่งขัน “Chef Young Blood” โดย “Made By Todd ซอสพริก พริก” ณ เซ็นทรัลพลาซ่าระยอง ในวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฏาคม 2561

กิจกรรมแข่งขันทำอาหารเกาหลี “Fusion K-Food Challenge 2018 (FKC)”

เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างราชอาณาจักรไทยและสาธารณรัฐ เกาหลี ในปี พ.ศ.2561 ทางบริษัท โชว์ บีที (ไทยแลนด์) จากัด มีความประสงค์จะร่วมส่งเสริมและเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ ระหว่างเกาหลี-ไทย จึงได้จัดกิจกรรมการแข่งขันทำอาหารเกาหลี “Fusion K-Food Challenge 2018 (FKC)” ค้นหาผู้ชนะเลิศที่มีใจรักและหลงใหลในวัฒนธรรมการทำอาหารเกาหลี ชิงรางวัลบินลัดฟ้าสู่เกาะเชจู ประเทศเกาหลี จานวน 2 รางวัล เพื่อท่องเที่ยวและเข้าชมนิทรรศการอาหารสุดอลังการประจำปีของเกาะเชจู “JEJU Food & Wine Festival 2018”